Tại sao lại phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua 1 lọ tinh dầu bưởi pha sẵn, trong khi bạn có thể tự pha 1 lọ xịt tinh dầu bưởi với tinh dầu bưởi Ấn nguyên chất của Mama's Garden.
Tinh dầu nguyên chất sẽ không tan trong nước, bạn sẽ thấy tinh dầu nổi lên trên, việc pha loãng với nước chỉ để làm giảm tính nóng của tinh dầu mà thôi, chứ không làm mất hay giảm đi công dụng của tinh dầu, mà lại giúp cho tinh dầu ngấm đều vào tóc, mang lại hiệu quả vượt trội.
❗️Đối với từng tình trạng tóc, không chỉ sử dụng về tần suất mà liều lượng cũng rất quan trọng. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm, pha tinh dầu vỏ bưởi trước khi sử dụng nhưng vẫn thấy nóng da đầu? Do da đầu bạn là da đầu nhạy cảm, vì vậy hãy giảm số giọt tinh dầu đi hoặc tăng lượng nước lên đến khi nào bạn không còn cảm thấy nóng nữa.
❗️Chỉ với 100K/1 tháng đến hơn 1 tháng sử dụng bạn được dùng loại tinh dầu chất lượng thực sự, bạn không phải mất chông chưng cất thủ công, cũng không phải lo lắng về hàm lượng của những loại tinh dầu đã pha chế sẵn có phù hợp với làn da của mình hay không làm cho việc chữa trị và dưỡng tóc kéo dài hơn. #watermeloncollection🍉 #Augustperfume ❤️ #nuochoa #thehygitown #twilight # #truelovemattelipstick #watermeloncollection #hellocoupleslipmatte #naudior #hot #MASKHIMALAYA #kembodymem❤️ #feedback #mypham #body #lipcrub #feedbackeveryday #imsixteenshop #tamtrangbody #16 #im16cometics #skincare #himalayabody #im16lipsticks #im16lipstick #hellocouples3mien #hellocouples #perfume


Tại sao lại phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua 1 lọ tinh dầu bưởi pha sẵn, trong khi bạn có thể tự pha 1 lọ xịt tinh dầu bưởi với tinh dầu bưởi Ấn nguyên chất của Mama's Garden. Tinh dầu nguyên chất sẽ không tan trong nước, bạn sẽ thấy tinh dầu nổi lên trên, việc pha loãng với nước chỉ để làm giảm tính nóng của tinh dầu mà thôi, chứ không làm mất hay giảm đi công dụng của tinh dầu, mà lại giúp cho tinh dầu ngấm đều vào tóc, mang lại hiệu quả vượt trội. ❗️Đối với từng tình trạng tóc, không chỉ sử dụng về tần suất mà liều lượng cũng rất quan trọng. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm, pha tinh dầu vỏ bưởi trước khi sử dụng nhưng vẫn thấy nóng da đầu? Do da đầu bạn là da đầu nhạy cảm, vì vậy hãy giảm số giọt tinh dầu đi hoặc tăng lượng nước lên đến khi nào bạn không còn cảm thấy nóng nữa. ❗️Chỉ với 100K/1 tháng đến hơn 1 tháng sử dụng bạn được dùng loại tinh dầu chất lượng thực sự, bạn không phải mất chông chưng cất thủ công, cũng không phải lo lắng về hàm lượng của những loại tinh dầu đã pha chế sẵn có phù hợp với làn da của mình hay không làm cho việc chữa trị và dưỡng tóc kéo dài hơn. #watermeloncollection🍉 #Augustperfume ❤️ #nuochoa #thehygitown #twilight # #truelovemattelipstick #watermeloncollection #hellocoupleslipmatte #naudior #hot #MASKHIMALAYA #kembodymem❤️ #feedback #mypham #body #lipcrub #feedbackeveryday #imsixteenshop #tamtrangbody #16 #im16cometics #skincare #himalayabody #im16lipsticks #im16lipstick #hellocouples3mien #hellocouples #perfume